Giải đáp thắc mắc của thành viên kế hoạch chăm sóc

Thứ ba - 06/09/2016 08:30
Giải đáp thắc mắc của thành viên trên diễn đàn kế hoạch chăm sóc người bệnh. Giải đáp thắc mắc về lập kế hoạch chăm sóc và các vấn đề liên quan đến kế hoạch chăm sóc

Lập kế hoạch chăm sóc người bệnh

Như các bạn đã biết trong thời gian học tập tại, thực tập tại cơ sở y tế thì bản kế hoạch chăm sóc không thể nào thiếu đối với mỗi người làm công việc điều dưỡng mà thường gọi là điều dưỡng viên.
Để có được những bản kế hoach chăm sóc sao cho phù hợp vói người bệnh là điều không hề dễ dàng. Người điều dưỡng cần tích lũy kiến thức qua quá trình học tập trên giảng đường và tích lũy thêm kinh nghiệm khi đi thực tế trên lâm sàng mà từ đó mới có kiến thức cơ bản nhất để lập được bản kế hoạch chăm sóc tốt nhất.
Với mục đích giải đáp thắc mắc tất cả các vấn đề liên quan đến việc lập kế hoạch chăm sóc của người điều dưỡng chúng tôi xin được ghi nhận mọi ý kiến thắc mắc của các bạn thông qua bài viết này.
Để có thể bình luận và gửi ý kiến các bạn cần đăng ký thành viên trên website tại đây
Bước 1: Đăng ký thành viên tại đây
- Sau khi các bạn nhập đầy đủ thông tin cần thiết và tiến hành đăng ký các bạn vào Email kích hoạt tài khoản theo như hướng dẫn trong Email mà chúng tôi đã gửi cho bạn.
Bước 2: Đăng ý kiến - kiến nghị.
- Sau khi đăng ký thành viên các bạn quay trở lại chuyên mục này và có thể đăng ý kiến, bình luận của mình bên dưới. Các vấn đề liên quan đến việc lập kế hoạch chăm sóc sẽ được chúng tôi phản hồi sớm nhất có thể. Mọi ý kiến của bạn sẽ được thành viên trên diễn đàn góp ý.
Vậy là việc gửi ý kiến của ban đã thành công. Hãy tham gia với cộng đồng kế hoạch chăm sóc để có thêm nhiều kinh nghiệm cho bản thân hơn.

Tác giả bài viết: Thành Liêm

Đang Tải

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây